Chữa trầm cảm bằng thiền có hiệu quả không? GS.TS Nguyễn Văn Thông tư vấn


13:18 - 08/06/2019
Chữa trầm cảm bằng thiền cũng là một phương pháp được khá nhiều người tìm hiểu hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như giải đáp được câu hỏi chữa trầm cảm bằng thiền có hiệu quả không thì mời các bạn theo dõi video sau đây>
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 11:40 - 11/08/18
  Mình cũng hay có biểu hiện mệt mỏi, nhịp tim nhanh dùng bao nhiêu hộp thì đỡ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu bạn có biểu hiện mệt mỏi, tim hồi hộp, kèm theo tâm trạng bất an, hay lo âu, sợ hãi, giấc ngủ chập chờn mà đi kiểm tra thì không có tổn thương thực thể thì bạn bị rối loạn lo âu rồi đó. Trong trường hợp này bạn nên dùng một đợt thảo dược Kim Thần Khang nhé giúp trấn tĩnh hệ thần kinh giảm hồi hộp, điều hòa nhịp tim đồng thời nuôi dưỡng nâng đỡ chức năng thần kinh giúp người bệnh giảm mệt mỏi, căng thẳng, và ngủ ngon. Để biết mình có phải bị bệnh rối loạn lo âu không bạn gọi về cho chúng tôi theo số 18006105/ zalo 0902207739.
 • avatar
  Trung Gửi lúc 11:39 - 11/08/18
  bệnh rối loạn thực vật này điều trị như thế nào vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điều trị thành công RLTKTV trước tiên là người bệnh cần phải hiểu bệnh của mình, những triệu chứng khó thở, hụt hơi, tim đập nhanh, tay chân bủn rủn, mệt mỏi, hay khó chịu đường tiêu hóa đều là do rối loạn chức năng hệ thần kinh. Khi triệu chứng diễn ra rầm rộ, bạn cần tự trấn an bản thân, không sao cả, cơ thể mình hoàn toàn bình thường, chỉ là thần kinh lúc này nó đang rối loạn. Bạn tập trung suy nghĩ của bạn vào một vấn đề khác để đánh lạc hướng nó như ngâm chân vào nước ấm, nghe một bản nhạc hào hùng.... Giải thích thêm về vấn đề này bạn tham khảo bài viết sau: http://roiloanloau.vn/bai-viet/thong-tin-benh/cach-khong-che-hoan-toan-benh-roi-loan-lo-au-ai-cung-lam-duoc.html Điều trị bằng thuốc nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để giảm tạm thời cac triệu chứng thì bạn nên dùng kèm thảo dược Kim Thần Khang. Sản phẩm này có tác dụng khôi phục, nâng cao chức năng cho hệ thần kinh, trấn tĩnh hệ thần kinh chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bạn. Bạn áp dụng lộ trình 3 -6 tháng nhé, dùng tầm 3 tháng các triêu chứng hồi hộp đã giảm hẳn bạn bắt đầu rút dần thuốc tây theo chỉ định bác sĩ. Sau đó chuyển sang dùng KIm Thần Khang độc lập. Mong rằng những phản hồi của chúng tôi, giúp bạn tìm ra hướng điều trị tốt nhất và an toàn nhất. Bạn đọc cần trò chuyện trực tiếp với chúng tôi xin gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để nhận được nhiều lời khuyên và những thông tin bổ ích.
Copyright © 2012. Kimthankhang.vn