Lo sợ vô lý, đau đầu là bệnh gì?

26/01/2018 - 02:01
Chào bác sỹ? Em năm nay 22 tuổi, mấy năm trở lại đây em có vấn đề về đầu óc, lúc trước em có quen một người bạn gái, lúc đầu thì bình thường, nhưng tự nhiên em lại lo sợ, sợ bạn gái em gặp nguy hiểm, sợ những chuyện không may xảy đến với mình rồi em cầu xin trời phật, thắp nhang, rồi từ từ em cảm thấy không còn tự chủ được đầu óc mình nữa, lúc nào cũng có những ý nghĩ không hay xuất hiện trong đầu, rồi nhiều khi có những ý nghĩ trong đầu em, làm em hoảng sợ. Em xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì về thần kinh ạ,? Và làm sao để em thoát khỏi những ý nghĩ đó ạ? e xin cảm ơn bác sỹ.

Chào bạn!

Có thể bạn đang mắc chứng rối loạn lo âu. Các triệu chứng rối loạn lo âu tổng quát có thể khác nhau. Có thể bao gồm: Liên tục lo lắng, ám ảnh về mối quan tâm nhỏ hay lớn. Bồn chồn. Mệt mỏi. Khó tập trung tâm trí. Khó chịu. Cơ bắp căng thẳng hoặc đau nhức bắp thịt. Run rẩy, cảm thấy bối rối hoặc bị dễ dàng giật mình. Khó ngủ. Ra mồ hôi, buồn nôn hoặc tiêu chảy. Khó thở hoặc nhịp tim nhanh. Có thể có lần khi lo lắng không hoàn toàn biến mất, nhưng vẫn cảm thấy lo lắng ngay cả khi không có lý do rõ ràng. Ví dụ, có thể cảm thấy lo lắng căng thẳng về sự an toàn hoặc của những người thân yêu, hoặc có thể có một cảm giác chung là một cái gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Bạn nên đến khám bác sỹ chuyên khoa thần kinh để được hỗ trợ nhé. Ngoài ra bạn cần tạo lập một lối sống điều độ ăn uống khoa học, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý, tránh các đồ uống gây kích thích, rượu, bia.

Người bệnh có thể sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hàng ngày để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa rối loạn lo âu. Phương pháp này cũng mang lại tác dụng tích cực và an toàn cho người dùng bởi không gây tác dụng phụ. Nổi bật là thực phẩm chức năng Kim Thần Khang với tác dụng hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, trầm cảm, rối loạn lo âu, đau đầu, mất ngủ… sẽ giúp cải thiện triệu chứng của người bệnh, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tùy đáp ứng của từng cơ địa bệnh nhân mà hiệu quả tác dụng của sản phẩm là khác nhau.

Để hiểu thêm về sản phẩm, chúng ta hãy cùng nghe GS.TS  Nguyễn Văn Thông - Chủ nhiệm khoa thần kinh bệnh viện TƯ Quân đội 108 - Ủy viên Ban chấp hành hội thần kinh Việt Nam, nói về tác dụng của các thành phần trong thực phẩm chức năng Kim Thần Khang.


GS.TS Nguyễn Văn Thông nói về tác dụng của các thành phần trong thực phẩm chức năng Kim Thần Khang.

Kim Thần Khang vừa vinh dự nhận giải thưởng "Top100 – sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 4 – năm 2016" do "Bộ Lao động – Thương binh và xã hội" trao tặng tháng 7 năm 2016.

 

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Anh Nguyễn

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthankhang.vn