Lo lắng, suy nghĩ linh tinh, tim đập nhanh là bị sao?

22/09/2017 - 11:09
Chào bác sỹ, vào buổi chiều hay tối cháu thấy thần kinh của mình kém hay nghĩ linh tinh, tim đập thất thường nhiều lúc cháu cảm thấy tim đập nhanh, thần kinh suy sụp nhưng chớp nhoáng, mình nghĩ phải tỉnh dậy đi đi lại lại cho không nghĩ điều đó nữa nhưng thật sợ hãi, có lúc cháu tức một điều gì đấy nó dồn vào tim và thần kinh không làm chủ được bản thân, cháu rất lo lắng không biết mình bị gì, mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Chào bạn,

Với các triệu chứng bạn mô tả thì cho thấy tình trạng quá lo lắng, stress không là bình thường mà là bệnh lý. Khi ta lo lắng, cả cơ thể và tâm thần đều có các biểu hiện của stress; đó là căng thẳng, dễ nổi cáu, chóng mặt, cơn nóng bừng, cơn run, cơn hồi hộp trống ngực (tim đập thành hồi nhanh và mạnh), đầy bụng khó tiêu, xỉu, thở nhanh, ngủ kém. Tình trạng này có thể dễ dàng bị hiểu sai thành bệnh nặng, như bệnh tim hoặc ung thư, do vậy càng làm tăng thêm lo âu. Những cơn lo âu bất ngờ ngoài mong đợi còn được gọi là cơn hoảng sợ (phobia) và những cơn này rất khó chịu. Cơn hoảng sợ hay cơn hoảng loạn là một biểu hiện đặc trưng của chứng rối loạn lo âu. Lo âu và hoảng sợ sau một thời gian nếu không được cải thiện có thể dẫn đến trầm cảm. Trầm cảm là trạng thái cảm xúc bị hạ thấp, ảnh hưởng đến khả năng tập trung chú ý, làm giảm mọi hứng thú và mất đi những mối quan tâm trước đây, làm cho ta mệt mỏi và chán trường. Khi có các biểu hiện của một cơn hoảng loạn thì người bệnh cần bình tĩnh, hít thở sâu, tĩnh tâm để các triệu chứng giảm dần. Sau đó cần đi khám ở khoa tâm thần kinh ở các bệnh viện để có những chẩn đoán chính xác về mức độ bệnh. Bác sỹ sẽ giúp tìm một phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị rối loạn lo âu thì các cuộc tấn công hoảng loạn cũng dần biến mất. Lựa chọn điều trị bao gồm điều trị bằng thuốc, điều trị tâm lý hoặc kết hợp cả hai. Việc điều trị có thể mất nhiều thời gian nên bạn cần kiên trì. Thành công phụ thuộc vào sự quyết tâm của người bệnh khi điều trị, và nó có thể trở nên phức tạp hơn nếu bạn bị trầm cảm, lạm dụng thuốc, hoặc một chứng rối loạn lo âu khác. Nhưng điều quan trọng là cần phát hiện ra bệnh để điều trị càng sớm càng tốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu từ đó giảm được các cuộc tấn công hoảng loạn. Một trong những vị thuốc nổi bật cho tác dụng này là hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan). Đây là một vị thuốc đã được sử dụng từ lâu đời để cải thiện tình trạng rối loạn lo âu, căng thẳng, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Hợp hoan bì là thành phần chính của thực phẩm chức năng Kim Thần Khang, kết hợp với một số dược liệu quý như táo nhân, hồng táo, ngũ vị tử, uất kim… có tác dụng hỗ trợ điều trị các trường hợp suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm; nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, phòng ngừa suy nhược thần kinh. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các sản phẩm dùng cùng khác, thích hợp cho việc duy trì sử dụng lâu dài. Khả năng đáp ứng của mỗi cơ địa là khác nhau, do đó tác dụng có thể khác nhau giữa những người dùng sản phẩm.

Anh Vinh đã bị rối loạn lo âu từ lâu. Hãy nghe chia sẻ của anh về bí quyết vượt qua chứng bệnh này bằng việc sử dụng Kim Thần Khang.


*Khả năng đáp ứng của mỗi cơ địa là khác nhau, do đó tác dụng có thể khác nhau giữa những người dùng sản phẩm.

Kim Thần Khang vừa vinh dự nhận giải thưởng "Top100 – sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 4 – năm 2016" do "Bộ Lao động – Thương binh và xã hội" trao tặng tháng 7 năm 2016.

 

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Hãy gọi đến số hotline 0917.235.748 để được tư vấn về bệnh và sản phẩm Kim Thần Khang đầy đủ nhất!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên viên bệnh thần kinh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Kimthankhang.vn