Có phải con gái tôi bị suy nhược thần kinh không?

18/11/2016 - 02:11
Chào bác sỹ, con gái tôi năm nay 24 tuổi, thời gian trước, do có chuyện buồn trong tình cảm nên cháu thường xuyên u sầu, buồn bã và suy nghĩ tiêu cực, mất ngủ, đau đầu, sức khỏe giảm sút. Hàng xóm của tôi, trước đây cũng có một số biểu hiện như vậy, đã đi khám và được chẩn đoán bị suy nhược thần kinh, được giới thiệu sử dụng Kim Thần Khang thì thấy thoải mái, khỏe mạnh hơn. Xin hỏi, con gái tôi có phải cũng bị suy nhược thần kinh không và có thể sử dụng Kim Thần Khang như người hàng xóm đó không và tôi nên làm gì để giúp cháu?

Chào bạn!

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên suy nhược thần kinh, đôi khi là áp lực trong cuộc sống, nhưng cũng có thể bắt nguồn từ những sang chấn tâm lý. Trường hợp của con gái bạn là do suy nghĩ trong chuyện tình cảm quá nhiều mà dẫn tới u uất, mệt mỏi. Những biểu hiện như buồn bã, mệt mỏi, mất ngủ, đau đầu, sức khỏe giảm sút là những biểu hiện khá điển hình của suy nhược thần kinh. Tôi khuyên bạn nên tâm sự và chia sẻ với con gái nhiều hơn, khuyến khích cháu tham gia các hoạt động xã hội để cởi mở và cải thiện tâm trạng. Một lối sống lành mạnh như ăn ngủ nghỉ điều độ, tập luyện thể thao, tập yoga đều đặn, thư giãn nhiều hơn cũng rất tốt để cải thiện suy nhược thần kinh. Nếu tình trạng vẫn kéo dài thì bạn hãy đưa cháu đi khám để được bác sỹ hướng dẫn điều trị hợp lý, để lâu sẽ gây khó khăn hơn cho điều trị.

Hàng xóm của bạn đã được chẩn đoán là suy nhược thần kinh và sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang thấy hiệu quả vậy bạn có thể cho con gái dùng. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) kết hợp với nhiều dược liệu quý khác như uất kim, táo nhân, hồng táo, ngũ vị tử... giúp dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng tâm, an thần, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, trầm cảm, lo âu, stress, mệt mỏi, mất ngủ, bồn chồn. Khả năng đáp ứng của mỗi cơ địa là khác nhau, do đó tác dụng có thể khác nhau giữa những người dùng sản phẩm.

Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân bị suy nhược thần kinh và sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang cho hiệu quả tích cực. Anh Vinh đã bị suy nhược thần kinh từ lâu. Hãy nghe chia sẻ của anh về bí quyết vượt qua chứng bệnh này bằng việc sử dụng Kim Thần Khang.


*Khả năng đáp ứng của mỗi cơ địa là khác nhau, do đó tác dụng có thể khác nhau giữa những người dùng sản phẩm.

Kim Thần Khang vừa vinh dự nhận giải thưởng "Top100 – sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 4 – năm 2016" do "Bộ Lao động – Thương binh và xã hội" trao tặng tháng 7 năm 2016.

 

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Thu Thảo


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Kimthankhang.vn