Rối loạn lo âu - khi nào bạn cần đến gặp bác sỹ?


16:25 - 18/08/2016

   Sự lo lắng và hoảng sợ hay các cuộc tấn công hoảng loạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Bác sĩ chuyên khoa có thể giúp tìm ra phương pháp điều trị phù hợp, từ đó việc kiểm soát cảm xúc sẽ dần dễ dàng hơn với bạn và bạn có thể học cách vượt qua nỗi sợ hãi, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn. Vậy bạn có biết những dấu hiệu của rối loạn lo âu và khi nào mình cần đến gặp bác sỹ điều trị không?

 rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu - khi nào bạn cần đến gặp bác sỹ?

Những dấu hiệu của rối loạn lo âu báo hiệu bạn cần đến gặp bác sỹ ngay

   Bạn có thể tự hỏi liệu các triệu chứng của bạn đã đủ để đi khám hay tự bản thân có thể vượt qua. Hãy theo dõi số lần xuất hiện của sự lo lắng và các cuộc tấn công hoảng loạn cũng như những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của bạn. Hãy đi khám bác sỹ nếu bạn có những dấu hiệu sau:

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đối phó với sự lo lắng hàng ngày.

   Mọi người đều có những lo lắng riêng. Nếu những lo lắng đơn thuần thì có thể tốt cho bạn nếu nó là điều kiện thúc đẩy bạn hoàn thành công việc, nhưng nó sẽ là vấn đề bệnh lý nếu nó gây cho bạn sự mệt mỏi, chán nản, không có khả năng thoát ra được. Nếu bạn không thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình, làm việc nhà, đi mua sắm thực phẩm, nấu ăn thì bạn hãy đến gặp bác sỹ để được giúp đỡ.

Bạn đang gặp vấn đề về thể chất.

   Lo lắng liên tục có thể tác động tới sức khỏe của bạn. Bạn có thể có các biểu hiện như buồn nôn thường xuyên, tiêu chảy hoặc đau dạ dày, khó ngủ, liên tục bị kích thích nhịp tim nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực, toát mồ hôi khi bắt đầu lo lắng, căng cơ và đau, đau đầu, choáng váng, mệt mỏi. Những dấu hiệu trên có thể giống với một cơn đau tim hoặc bệnh lý khác, hãy gặp bác sĩ để kiểm tra và chắc chắn rằng bạn không mắc các bệnh khác ngoài rối loạn lo âu. Bác sĩ cũng có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp để kiểm soát các cuộc tấn công hoảng loạn và giảm bớt sự lo lắng.

Bạn đang có ý định tự tử.

   Những người bị rối loạn lo âu cũng có thể bị trầm cảm. Khi trầm cảm nặng, một số người nghĩ về tự tử. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ gây hại cho chính mình hay người khác thì sự trợ giúp y tế ngay lập tức là điều cần thiết.

Bạn sợ giao tiếp

   Lo lắng và sợ hãi của một cuộc tấn công hoảng loạn có thể khiến bạn chỉ muốn ở nhà. Nếu cảm thấy bản thân dần bị tách biệt với cuộc sống và nguyên nhân là sự lo lắng của bạn. Hãy đến nói chuyện với bác sỹ tâm lý. Điều trị sẽ giúp bạn vượt qua những lo lắng đó và tìm thấy niềm vui, không phải đối mặt với sự sợ hãi trong cuộc sống hàng ngày.

Lời khuyên về sử dụng sản phẩm thảo dược trong hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu

   Một xu hướng mới trong điều trị rối loạn lo âu hiện nay là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa hợp hoan bì. Vị thuốc hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) đã được sử dụng làm thuốc hơn 2000 năm qua giúp giảm lo lắng, căng thẳng, giúp cân bằng tâm lí. Hợp hoan bì cũng đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới khẳng định về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Thực phẩm chức năng Kim Thần Khang với thành phần chính là cao hợp hoan bì kết hợp với các thảo dược quý như: ngũ vị tử, viễn chí, hồng táo, táo nhân có tác dụng tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm. Kim Thần Khang có thể dùng được lâu dài mà không gây tác dụng phụ, không gây tương tác với các sản phẩm dùng cùng khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Kim Thần Khang qua video sau:

*Khả năng đáp ứng của mỗi cơ địa là khác nhau, do đó tác dụng có thể khác nhau giữa những người dùng sản phẩm.

   Kim Thần Khang vừa vinh dự nhận giải thưởng "Top100 – sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 4 – năm 2016" do "Bộ Lao động – Thương binh và xã hội" trao tặng tháng 7 năm 2016.

 Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

NĐể biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến bệnh lý này, hãy truy cập website Kimthankhang.vn hoặc điện thoại về số 0917.235.748 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn. .

Thu Hồng.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthankhang.vn